Tỉnh ủy quán triệt, sơ kết, tổng kết các văn bản của Đảng

Ngày 31/5, Tỉnh ủy Quảng Nam tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; quán triệt, sơ kết, tổng kết các văn bản của Đảng và thực hiện quy trình công tác cán bộ.

Sẵn sàng “vào cuộc” tổng kiểm kê tài sản công trên toàn quốc

Chiều 27/5, Cục Quản lý công sản (Bộ Tài chính) phối hợp với Sở Tài chính TP. Hà Nội và UBND huyện Gia Lâm tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai công tác kiểm kê thử nghiệm tài sản công (TSC) tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội.

Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết làm việc với Sở Tài chính

Chiều ngày 19/3, Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết chủ trì buổi làm việc với Đảng ủy, lãnh đạo Sở Tài chính về tình hình thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024.

10 sự kiện nổi bật của ngành Tài chính năm 2023

Trên cơ sở bình chọn của các đơn vị thuộc Bộ và các cơ quan báo chí ngành Tài chính, Bộ Tài chính công bố 10 sự kiện nổi bật ngành Tài chính năm 2023.

Khai mạc kỳ họp lần thứ 17, HĐND tỉnh khóa X

Sáng nay 28/11, HĐND tỉnh khóa X nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp lần thứ 17 - kỳ họp chuyên đề để thảo luận, quyết định một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền.

Tăng cường thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước 02 tháng cuối năm 2023

Ngày 21/11, UBND tỉnh có công văn đề nghị các Sở, ban, ngành và Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước (NSNN) 02 tháng cuối năm 2023.

Năm 2023, dự kiến CPI bình quân tăng khoảng 3,2 - 3,75%

Sáng 3/8, Ban Chỉ đạo điều hành giá họp bàn về kết quả công tác điều hành giá 7 tháng đầu năm và những tháng còn lại của năm 2023. Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái - Trưởng Ban Chỉ đạo điều hành giá chủ trì cuộc họp.