Công đoàn Sở Tài chính tổ chức Liên hoan văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân

Chiều ngày 30.1, Công đoàn cơ sở Sở Tài chính tỉnh tổ chức Liên hoan văn nghệ với chủ đề: Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024).

Phong trào rèn luyện thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam

Những năm qua, phong trào rèn luyện thể dục - thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động luôn được các cấp công đoàn Sở Tài chính quan tâm đẩy mạnh. Qua đó, tạo sân chơi bổ ích, góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động.

Nghĩa tình miền xuôi - miền ngược khi xuân về!

Thực hiện chương trình kết nghĩa hằng năm, Sở Tài chính Quảng Nam đã tổ chức đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho bà con xã kết nghĩa ĐắcPre - huyện Nam Giang - tỉnh Quảng Nam.