Chi đoàn Sở Tài chính thăm và tặng quà trẻ em bất hạnh tại huyện Phú Ninh

.

Hưởng ứng tháng thanh niên với chủ đề “Thanh niên tình nguyện” do tỉnh đoàn Quảng Nam và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam phát động. Được sự cho phép và tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Tài chính. Với mục đích cao đẹp là mang đến chút hơi ấm, tình thương và những món quà hảo tâm cho các em nhỏ có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, sáng ngày 24-3 Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

Tại hoạt động lần này, Đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính đã dành tặng cho các em ở trung tâm sách vở, dụng cụ học tập,  lương thực, thực phẩm, tặng 01 xe đạp cho một học sinh mồ côi. Đặc biệt, các bạn đoàn viên đã đi chợ, tự tay nấu nướng, tổ chức bữa tiệc nhẹ và một số hoạt động vui chơi cho các trẻ bất hạnh tại trung tâm.

Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thiết thực, ý nghĩa nhằm động viên tinh thần, chia sẻ phần nào khó khăn với các cháu tại Trung tâm; Qua đó, tạo được nhiều niềm vui, tiếp thêm động lực giúp các cháu vươn lên trong cuộc sống. Mặt khác, vừa góp phần lan tỏa phong trào “thanh niên tình nguyện vì hoạt động an sinh xã hội” của đoàn viên thanh niên Sở Tài chính.


Một số hình ảnh của hoạt động
Tin liên quan