Hoạt động Đảng, Đoàn thể

Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ lần thứ II, năm 2021

Ngày 15/6/2021, Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội thi Tin học khối các cán bộ, công chức, viên chức trẻ lần thứ II, năm 2021 tại Hội trường Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Hợi, UVBTV tỉnh đoàn – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam phát biều khai mạc hội thi.

Tham gia hội thi có 42 thí sinh là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động không quá 35 tuổi đến từ các chi đoàn, đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Quang cảnh hội thi Tin học khối các cán bộ, công chức, viên chức trẻ lần thứ II, năm 2021.

Các thí sinh tranh tài ở hai bảng thi gồm: thi lý thuyết trên giấy (gồm 40 câu trắc nghiệm kiến thức) trong 20 phút và thi kỹ năng thực hành 150 phút trên máy tính sử dụng MS Word, MS Excel, MS PowerPoint theo chuẩn quốc tế.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đồng chí Bùi Thái Bình - Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh; giải Nhì thuộc về đồng chí Phạm Văn Trung - Đoàn cơ sở y tế tỉnh và Phan Thị Hoài Thương - Đoàn cơ sở Cục thuế tỉnh; đồng chí Võ Thị Tuyết Nga - Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn, Nguyễn Ngọc Vũ Nam - Đoàn sở Y tế tỉnh và Lê Cao Hoài Yên - Chi đoàn Bảo hiểm Xã hội tỉnh đạt giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức trao một số giải phụ khác.

Đồng chí Nguyễn Văn Hợi trao giải cho các thí sinh đạt kết quả cao.

Thông qua hội thi này, Ban Tổ chức sẽ chọn lựa các thí sinh xuất sắc đại diện Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tham gia Hội thi Tin học trẻ cấp tỉnh.

Tác giả: Nguyễn Minh Quân