Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam
 
Search

Chi tiết tin

Hoạt động Đảng, Đoàn thể

Đại Hội Chi Đoàn Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam lần thứ IX, Nhiệm Kỳ 2017-2019

Chiều ngày 30/5/2017,  Ban Chấp hành Chi đoàn Sở  Tài chính tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ IX, nhiệm kỳ năm 2017-2019.

Tới tham dự Đại hội có sự tham gia góp mặt của đồng chí: Hoàng Văn Thanh – UVBTV Tỉnh đoàn – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam; đồng chí Trần Quốc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Thân Đức Sửu – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn; Các đông chí đại diện cho chi ủy các chi bộ I, II, III; đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở; các đồng chí đại diện cho các chi đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam.

Tại Đại hội, các đại biểu được lắng nghe báo cáo chính trị tổng kết công tác Đoàn và phòng trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 -2017 và phương hướng trong nhiệm kỳ 2017-2019; báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2014-2017.
                            

 

Đ/c Lê Minh Phúc- Phó Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 20145-2017 đọc báo cáo tổng kết

 

Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn Hội. Đây cũng chính là dịp để chi đoàn nhìn nhận lại ưu, khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Quốc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Tài chính khẳng định sự đóng góp to lớn của Chi đoàn trong các hoạt động của Sở Tài chính, đồng chí cho rằng, các đoàn viên đã không đặt lợi ích riêng lên trên, mà luôn cố gắng, phấn đấu hết mình vì cái chung. Tuy nhiên, đồng chí cũng cho rằng, lực lượng đoàn viên hiện nay chưa thực sự phát triển toàn diện và đồng đều, tích cực ở phương diện này nhưng chưa tích cực ở phương diện khác, mạnh mặt này và hạn chế mặt kia... Vì vậy, trong thời gian đến, Ban chấp hành chi đoàn phải khai thác hết thế mạnh của từng đoàn viên chi đoàn để các đoàn viên đem hết tài năng, năng lực trong việc khẳng định bản thân và đóng góp vào thành tích chung của đơn vị. Cuối cùng, đồng chí Phó bí thư Đảng ủy -Phó giám đốc Sở đã gửi lời chúc tốt đẹp đến Đại hội và mong rằng, Đại hội sẽ bầu ra được Ban Chấp hành với những thành viên có đầy đủ năng lực, nhiệt huyết và có tâm, có tài. 
                                        

                                

 

Trần Quốc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Tài chính phát biểu chỉ đạo.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Thanh – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam ghi nhận và đánh giá cao sự chỉ đạo của BCH Chi đoàn Sở Tài chính và sự nỗ lực của các đoàn viên trong Chi đoàn nhiệm kỳ qua luôn đoàn kết và phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ đưa Chi đoàn ngày một đi lên, bên cạnh đó cũng nhấn mạnh những mặt còn tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt, BCH khóa mới cần phát huy vai trò đầu tàu gương mẫu để đoàn viên noi theo, phát huy tinh thần xung kích sáng tạo, tiên phong, làm tốt công tác tuyên truyền, tập hợp đoàn kết thanh niên, để đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên có những bước phát triển mới, góp phần vào sự thành công chung của tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới.
                                

 

 

Đ/c Hoàng Văn Thanh - UVBTM tỉnh đoàn - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam phát biểu chỉ đạo

 

Sau phát biểu chỉ đạo của các đồng chí Phó bí thư Đảng ủy sở và Ban thường vụ đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam. Đại hội thông qua đề án nhân sự và tiến hành bỏ phiếu bầu BCH chi đoàn khóa IX, nhiệm kỳ 2017-2019.
                                

 

Đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính tham gia bỏ phiếu

 

Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu đề ra, đưa phong trào của Chi đoàn đi lên, Đại hội đã tiến hành bầu ra 05 đồng chí  ưu tú nhất vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 gồm: Lê Minh Phúc, Dương Minh Lân, Nguyễn Đức Dũng, Dương Nguyễn Ý Nhân và Nguyễn Thị Mỹ Duyên. 

                                

 

Lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn Sở Tài chính nhiệm kỳ 2017-2019

 

Đội ngũ Ban chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình để bầu ra những người có năng lực, nhiệt tình, sáng tạo, tâm huyết với công tác đoàn tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính, tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

Do công việc chuyên môn cũng như điều kiện thực tế nên một số đồng chí trong BCH cũ không tiếp tục làm việc trong nhiệm kỳ đến. Cũng trong dịp này, để ghi nhận những đóng góp của các thành viên trong BCH chi đoàn khóa VIII, nhiệm kỳ 2014-2017. BCH chi đoàn khóa IX, nhiệm kỳ 2017-2019 đã cảm ơn và tặng quà lưu niệm cho các thành viên của BCH chi đoàn khóa VIII, nhiệm kỳ 2014-2017.
                                

 

Đại diện BCH khóa IX, nhiệm kỳ 2017-2019 tặng quà lưu niệm

Cuối cùng, Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết đại hội với sự thống nhất cao của toàn thể đoàn viên thanh niên.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


Thư viện video

Liên kết web

SỞ TÀI CHÍNH TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: 102 Trần Quý Cáp, TP Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3811077 Email: stcquangnam@mof.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập