Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam
 
Search

Chi tiết tin

Hoạt động Đảng, Đoàn thể

Nghĩa tình miền xuôi - miền ngược khi xuân về!

Thực hiện chương trình kết nghĩa hằng năm, Sở Tài chính Quảng Nam đã tổ chức đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho bà con xã kết nghĩa ĐắcPre - huyện Nam Giang - tỉnh Quảng Nam.

Sáng ngày 27/01/2016, Sở Tài chính Quảng Nam đã đến thăm và tặng quà cho bà con xã kết nghĩa ĐắcPre - xã biên giới thuộc huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam. Đồng chí Phan Văn Chín, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng với BCH Công đoàn, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban thuộc Sở Tài chính đến thăm và tặng 370 xuất quà cho 370 hộ gia đình tại xã Đắc Pre để vui Tết nguyên đán Bính Thân cùng gia đình. 
Cũng nhân dịp này, Sở Tài chính tặng mỗi gia đình một tấm chăn để đỡ đi cái lạnh thấu xương nơi miền núi, biên giới xa xôi.
Tại buổi làm việc với chính quyền địa phương xã Đắc Pre, đồng chí Bron Trường - Chủ tịch UBND xã ĐắcPre báo cáo với đoàn công tác của Sở Tài chính về tình hình phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn xã trong năm qua. Trong năm qua, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn được giữ vững, bà con nhân dân đã dần dần thay đổi tập quán cánh tác, một số gia đình đã thoát nghèo. Điều đáng mừng là trong những năm qua, xã ĐắcPre là đơn vị liên tục dẫn đầu phong trào thi đua của huyện Nam Giang, được huyện Nam Giang đánh giá cao trong việc lãnh đạo, điều hành của chính quyền địa phương. Bên cạnh sự phát triển của xã nhà, có một phần đóng góp của Sở Tài chính Quảng Nam nhờ công tác kết nghĩa hoạt động ngày càng đi vào chiều sâu, đã giúp đỡ cho địa phương nhiều lĩnh vực.

Đ/c Bron Trường - Chủ tịch UBND xã ĐắcPre
Báo cáo tình hình KT-XH với đoàn công tác của Sở Tài chính

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phan Văn Chín - Giám đốc Sở Tài chính đã đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các cấp chính quyền địa phương xã ĐắcPre và đồng chí Phan Văn Chín động viên các cấp chính quyền địa phương phát huy hơn nữa những kết quả đạt được để xã nhà phát triển hơn nữa, số lượng hộ gia đình thoát nghèo nhiều hơn nữa. Đồng chí Chín cũng đã hứa, Sở Tài chính sẽ tiếp tục hỗ trợ cho địa phương trên nhiều lĩnh vực.
Đ/c Phan Văn Chín - Giám đốc Sở Tài chính phát biểu.
Cũng trong chuyến đi này, Sở Tài chính cũng đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 661, đóng trên địa bàn xã ĐắcPrin, phụ trách an ninh chính trị trên dịa bàn hai xã ĐắcPrin và ĐắcPre để cán bộ, chiến sĩ nơi đây vui xuân nơi biên giới, giữ vững chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

Đ/c Nguyễn Minh Chánh - CHT Đồn Biên phòng 661 phát biểu.
Bốc hàng xuống xe.

Đ/c Phan Văn Chín tặng quà cho UBND xã 


Đ/c Phan Văn Chín tặng quà cho bà con nhân dân.

Tặng quà cho Đồn Biên phòng 661

Tác giả: Phạm Tấn Vinh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thư viện video

Liên kết web

SỞ TÀI CHÍNH TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: 102 Trần Quý Cáp, TP Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3811077 Email: stcquangnam@mof.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm