Đại hội các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở Tài chính, Nhiệm kỳ 2022 – 2025

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, căn cứ các văn bản hướng dẫn của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam và Đảng ủy Sở Tài chính, từ ngày 16/8 đến 18/8/2022 tại Sở Tài chính, 03 Chi bộ: Tài chính đầu tư và Thanh tra (16/8/2022), Quản lý ngân sách và Văn phòng (17/8/2022), Hành chính sự nghiệp, Giá - Công sản và Doanh nghiệp:18/8/2022 (thuộc Đảng bộ Sở Tài chính) tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đến dự Đại hội các Chi bộ có đại diện Ban Giám đốc Sở, Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Chấp hành Chi đoàn Sở cùng toàn thể đảng viên của 03 Chi bộ. Theo sự phân công, đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, các đồng chí trong Đảng ủy Sở Tài chính đến dự và chỉ đạo đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022- 2025; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy chi bộ; Báo cáo tài chính của chi bộ.

Nhiệm vụ của Đại hội là tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra, những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trên từng lĩnh vực, tìm ra nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm cho việc lãnh đạo, chỉ đạo; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết trong Cấp ủy, Chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, của đội ngũ cán bộ, đảng viên, quyết tâm xây dựng Chi bộ thật sự trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở Tài chính ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng uỷ Sở đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà các Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, khắc phục những tồn tại, khuyết điểm đã chỉ ra. Trong thời gian tới phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, quan tâm chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác xây dựng Đảng trong giai đoạn hiện nay. Sau đại hội, các Chi ủy Chi bộ xây dựng kế hoạch cụ thể, chi tiết từng năm, từng nội dung để thực hiện nhằm đạt hiệu quả cao.

Đại hội phát huy dân chủ, bầu Ban Chấp hành, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Biểu quyết các chỉ tiêu cụ thể nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra; đồng thời thông qua Chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội, kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra.

Một số hình ảnh kết quả tại Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025

Đ/c Trần Quốc Tuấn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở tặng hoa và chúc mừng các đồng chí được bầu vào cấp uỷ Chi bộ Tài chính đầu tư - Thanh Tra, nhiệm kỳ 2022-2025.

Đ/c Đặng Phong, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở tặng hoa và chúc mừng các đồng chí được bầu vào cấp uỷ Chi bộ Quản lý ngân sách - Văn phòng, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025.

Đ/c Thân Đức Sửu, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn tặng hoa và chúc mừng các đồng chí được bầu vào cấp uỷ Chi bộ Tài chính Hành chính sự nghiệp, Giá công sản và Doanh nghiệp lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025

Tác giả: Văn phòng