Những hoạt động tri ân của Sở Tài chính nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021)

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, Sở Tài chính tổ chức các chương trình "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn” với nhiều hoạt động thiết thực.

Trong không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), sáng ngày 27/7/2021, Sở Tài chính đã tổ chức họp mặt các đồng chí là con em các gia đình thương binh, liệt sĩ. Tham dự buổi gặp mặt có Ban Giám đốc Sở và đại diện Lãnh đạo các Phòng thuộc Sở và cán bộ, công chức là con em các gia đình thương binh, liệt sĩ.

Thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Đặng Phong – Giám đốc Sở bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, nhắc nhở các thế hệ hôm nay ghi nhớ những hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, đồng thời ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Đ/c Đặng Phong tri ân các CBCC là con em các gia đình thương binh, liệt sĩ
Nằm trong chuỗi hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1967 - 27/7/2021), Sở Tài chính Quảng Nam tổ chức viếng hương tại Khu lưu niệm Ban Tài mậu Khu V, thuộc quần thể Khu di tích lịch sử cách mạng Trung Trung Bộ - Nước Oa.  Trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động, Đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các Anh hùng Liệt sỹ đang yên nghỉ tại Khu Lưu niệm Ban Tài mậu Khu V, xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, bên cạnh đó, được sự thống nhất của Bộ Tài chính và đồng thời thực hiện chủ trương chung của UBND tỉnh, Sở Tài chính tiến hành bàn giao nguyên trạng khu lưu niệm Ban Tài mậu Khu V, tại xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My cho UBND huyện Bắc Trà My quản lý, sử dụng.

Một số hình ảnh của chuỗi hoạt động

Đ/c Đặng Phong thành kính dâng hương tại Khu Lưu Niệm Ban Tài mậu Khu V

Tác giả: Nguyễn Minh Quân