Ngày 31/5/2021, Sở Tài chính Quảng Nam đã tổ chức buổi Lễ công bố của Giám đốc Sở Tài chính về việc bổ nhiệm Trưởng các phòng và Chánh Thanh tra thuộc Sở

Tham dự tại buổi lễ, có đồng chí Đặng Phong – Tỉnh ủy viên, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Trưởng, Phó phòng thuộc Sở và đại diện Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Xổ Số Kiến Thiết Quảng Nam.

Quang cảnh Lễ công bố

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Tấn Vinh - Chánh Văn phòng Sở công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thế Trường, Phó Trưởng Phòng Tài chính đầu tư giữ chức vụ Trưởng Phòng Quản lý Giá và công sản; bổ nhiệm đồng chí Lê Đức Trí, Phó Chánh Thanh tra giữ chức vụ Chánh Thanh tra; Bổ nhiệm đồng chí Trần Đăng Thắng, Phó Trưởng Phòng Tài chính đầu tư giữ chức vụ Trưởng Phòng Tài chính đầu tư.

Đồng chí Đặng Phong – Tỉnh ủy viên, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao quyết định bổ nhiệm, giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm.

Đ/c Đặng Phong -  Tỉnh ủy viên, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đặng Phong – Tỉnh ủy viên, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đề nghị các đồng chí phát huy năng lực, đoàn kết, phấn đấu cùng tập thể phòng  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đây vừa là niềm vinh dự cá nhân của các đồng chí, vừa là trọng trách mà Sở Tài chính tin tưởng giao phó. Với sự kế thừa kinh nghiệm và năng lực sẵn có, chúc các đồng chí phát huy hơn nữa trên cương vị mới, nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ, công tác được giao.

Đồng chí Nguyễn Thế Trường, Trưởng Phòng Quản lý Giá và công sản phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thế Trường, Trưởng Phòng Quản lý Giá và công sản, đại diện cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo, hứa cố gắng phấn đấu, học tập và rèn luyện hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Nguyễn Minh Quân