Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài chính

Sáng ngày 28/01/2021, Sở Tài chính tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính đối với đồng chí Phan Thị Thanh Thảo; đồng chí Nguyễn Hồng Quang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và trao Quyết định.

Quang cảnh buổi công bố và trao quyết định

Tham dự buổi công bố có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh và tập thể lãnh đạo Sở Tài chính, Trưởng, phó phòng thuộc Sở và Bí thư Chi đoàn.

Đồng chí Trần Thị Kim Hoa, Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 269/QĐ-UBND ngày 26/01/2021 của UBND tỉnh bổ nhiệm đồng chí Phan Thị Thanh Thảo, Chánh Thanh tra Sở Tài chính giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính, kể từ ngày 01 tháng 02 năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Hồng Quang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Thị Thanh Thảo

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Thị Thanh Thảo chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh đối với bản thân; hứa sẽ cố gắng phấn đấu, học tập và rèn luyện hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Hồng Quang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hồng Quang -  Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Phan Thị Thanh Thảo và nhấn mạnh việc bổ nhiệm là do yêu cầu công việc, phù hợp với trình độ chuyên môn, năng lực công tác của cán bộ; đồng chí tin tưởng trên cương vị, nhiệm vụ mới, đồng chí Phan Thị Thanh Thảo sẽ cùng tập thể lãnh đạo Sở Tài chính hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan./.

Tác giả: Nguyễn Minh Quân