Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam
 
Search

Chi tiết tin

Tin tức sự kiện

Thắp sáng nụ cười vùng cao khi xuân về!

Thực hiện chương trình kết nghĩa hằng năm, Sở Tài chính Quảng Nam đã tổ chức đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho bà con xã kết nghĩa ĐắcPre - huyện Nam Giang - tỉnh Quảng Nam.

Sáng ngày 25/01/2019, Sở Tài chính Quảng Nam đã đến thăm và tặng quà cho bà con xã kết nghĩa ĐắcPre - xã biên giới thuộc huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam. Đồng chí Phan Văn Chín,Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng với BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn và các đồng chí lãnh đạo các phòng thuộc Sở Tài chính đến thăm và tặng gần 405 xuất quà cho 405 hộ gia đình tại xã Đắc Pre để vui Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 cùng gia đình. 

Tại buổi làm việc với chính quyền địa phương xã Đắc Pre, đồng chí Bron Trường - Chủ tịch UBND xã ĐắcPre báo cáo với đoàn công tác của Sở Tài chính về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã trong năm qua. Trong năm qua, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn được giữ vững, bà con nhân dân đã dần dần thay đổi tập quán cánh tác, một số gia đình đã thoát nghèo. Điều đáng mừng là trong những năm qua, xã ĐắcPre là đơn vị liên tục dẫn đầu phong trào thi đua của huyện Nam Giang, được huyện Nam Giang đánh giá cao trong việc lãnh đạo, điều hành của chính quyền địa phương. Bên cạnh sự phát triển của xã nhà, có một phần đóng góp của Sở Tài chính Quảng Nam nhờ công tác kết nghĩa hoạt động ngày càng đi vào chiều sâu, đã giúp đỡ cho địa phương nhiều lĩnh vực.


Đ/c Phan Văn Chín - Giám đốc Sở Tài chính dự làm việc với xã ĐắcPre.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phan Văn Chín - Giám đốc Sở Tài chính đã đánh giá cao những kết quả đã đạt đươc của các cấp chính quyền địa phương xã ĐắcPre và bày tỏ sự chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn mà nhân dân xã đang phải cố gắng khắc phục.

Chương trình công tác của Đoàn đã mang lại niềm vui, phấn khởi, động viên tinh thần cho bà con nhân dân; tạo sự gần gũi, ấm áp, động lực cho bà con nhân dân cố gắng hơn trong lao động, phát triển kinh tế để thoát nghèo, có cuộc sống sung túc. Đồng chí Phan Văn Chín không quên động viên các cấp chính quyền địa phương phát huy những kết quả đạt được để xã nhà phát triển hơn nữa, số lượng hộ gia đình thoát nghèo nhiều hơn nữa và đồng thời đồng chí Phan Văn Chín cũng đã hứa, Sở Tài chính sẽ tiếp tục hỗ trợ cho địa phương trên nhiều lĩnh vực.

Cũng trong chuyến đi này, Sở Tài chính cũng đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 661, đóng trên địa bàn xã ĐắcPrin, phụ trách an ninh chính trị trên dịa bàn hai xã ĐắcPring và ĐắcPre để cán bộ, chiến sĩ nơi đây vui xuân nơi biên giới, giữ vững chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.Đ/c Phan Văn Chín tặng quà cho UBND xã  ĐắcPreĐ/c Phan Văn Chín tặng quà cho bà con nhân dân.


Đ/c Phan Văn Chín tặng quà cho Phòng đọc biên giới

Tác giả: Nguyễn Minh Quân

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


Thư viện video

Liên kết web

SỞ TÀI CHÍNH TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: 102 Trần Quý Cáp, TP Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3811077 Email: stcquangnam@mof.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập