Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam
 
Search

Chi tiết tin tức

Sở Tài chính Quảng Nam tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng
Ngày đăng: 09/08/2016 16:35 .Lượt xem: 1998 lượt.
Nhằm Giúp cán bộ công chức, đoàn viên nắm vững nội dung cơ bản, những điểm mới và các giải pháp nêu trong Nghị quyết Đại hội XII; từ đó nâng cao nhận thức, phát huy năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức thực hiện để đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Sở Tài chính tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Hôm nay, ngày 09/8/2016, Sở Tài chính phối hợp với các đơn vị: Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nông Dân tỉnh và UBMTTQVN tỉnh tổ chức quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp theo tinh thần đổi mới, thiết thực, tập trung vào những nội dung cơ bản, nội dung mới và các giải pháp thực hiện đến toàn thể cán bộ công chức ngoài đang và những đảng viên chưa tham gia các lớp quán triệt do Đảng ủy Khối tổ chức.
Tham dự lễ khai mạc có ông Trần Quốc Tuấn- PBT Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài Chính, ông Phạm Hồng Quảng- Giám đốc Sở Sở Thông tin &Truyền thông. Báo cáo viên của hội nghị là đồng chí Phạm Sáu- Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan; đồng chí Võ Công Úc- Trưởng Ban Tuyên giáo ĐUK.
Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Trần Quốc Tuấn- Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài Chính cho biết: Thông qua hội nghị Học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp lần này nhằm giúp cán bộ, đoàn viên nắm vững những nội dung cơ bản, những điểm mới và các giải pháp nêu trong Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII. Từ đó nâng cao nhận thức, phát huy năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức thực hiện để đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Đồng thời tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến cán bộ, đoàn viên, tạo sự đồng thuận, tin tưởng, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước trong thời kỳ mới.

Đ/c Trần Quốc Tuấn, PBT Đảng ủy, PGĐ Sở Tài chính phát biểu khai mạc. 
Tại hội nghị, đồng chí Phạm Sáu- Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan đã phổ biến, quán triệt cho các đại biểu những điểm mới, điểm cốt lõi trong Nghị quyết Đại hội Đại biểu XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Đồng chí Võ Công Úc- Trưởng Ban Tuyên giáo ĐUK phổ biến “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” của Nghị quyết Trung ương 4.

Đ/c Phạm Sáu - PBT Đảng ủy Khối báo cáo tại Hội nghị


Đ/c Võ Công Úc - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên huấn Đảng ủy Khối báo cáo tại Hội nghị


[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam tổ chức lớp tập huấn quy định về quản lý, thanh toán, quyết toán vốn đầu tư sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước

Thư viện video

Liên kết web

SỞ TÀI CHÍNH TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: 102 Trần Quý Cáp, TP Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3811077 Email: stcquangnam@mof.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập